Nước khoáng giúp bảo vệ răng cho trẻ

Theo kết quả nghiên cứu của Trường Đại học Dundi (Anh) đăng trên tờ ”Nhật báo thư tín” ngày 20/6, trẻ em uống 2 cốc nước khoáng/ngày có thể bảo vệ được răng chắc, khỏe hơn và tránh được răng bị ăn mòn.

Nghiên cứu này được tiến hành với 200 học sinh tuổi từ 11-13.

Theo các nhà khoa học, các khoáng chất trong nước khoáng có tác dụng bảo vệ men răng khỏi bị ăn mòn bởi các axít đọng lại trong miệng sau khi ăn.

Thậm chí uống 2-3 cốc nước có ga/ngày cũng cho kết quả như vậy.

Khác với sâu răng, tình trạng ăn mòn thường không phát hiện được sớm và khi được phát hiện thì đã trong tình trạng nghiêm trọng.

Vì vậy, các nhà nghiên cứu khuyên các bậc cha mẹ quan tâm đặc biệt đến chế độ ăn của con mình để giúp trẻ tránh bị mòn răng hoặc sâu răng.

Theo các nhà khoa học, cách tốt nhất nhằm ngăn chặn tình trạng này là dùng thuốc đánh răng có chất florua hoặc uống 2 cốc nước khoáng/ngày.

Qúy khách có nhu cầu đặt nước uống với chi phí rẻ nhất ở TP.HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi, Nước uống Bình An, số điện thoại 0903002394 hoặc zalo 0934011740. Hoặc truy cập vào website của chúng tôi: https://nuocuongbinhan.com/, https://nuocuongvinhhao.net/.

Hoặc quý khách có thể tới trực tiếp đại lý của chúng tôi tại địa chỉ: 860/58/5 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *